PDA

View Full Version : Google Earth เปลี่ยนแผนที่เมืองไทยใหม่แล้ว !



RUTch
18th August 2005, 22:30
ตรงกลางเมืองที่เคยมัวๆชัดแล้ว ส่วนบ้านผมยิ่งชัดกว่าเดิมอีก Update กว่าเดิมด้วยครับ เพราะแถวบ้านที่เป็นหมู่บ้านอยู่แต่ก่อนเป็นเป็นที่ดินเปล่าๆกำลังปรับพื้นที่ตอนนี้กลายเป็นหมู่บ้านถูกต้องแล้ว

Orange**
18th August 2005, 23:08
โอ๋... ชัดขนาดนี้เชียว รู้สึกจะได้รับการปรับปรุงขึ้นเยอะเหมือนกัน :thumbup:

suwat
18th August 2005, 23:44
ถ้าจะสั่งพิมพ์ ต้องตั้งค่าอะไรบ้างเพราะ สั่งพิมพ์ที่ไรไม่ได้ซักที ช่วยแถลงไขหน่อยครับ :spineyes: :turtle

RUTch
19th August 2005, 00:15
ถ้าจะสั่งพิมพ์ ต้องตั้งค่าอะไรบ้างเพราะ สั่งพิมพ์ที่ไรไม่ได้ซักที ช่วยแถลงไขหน่อยครับ :spineyes: :turtle
ยังไม่เคยลองพิมพ์เลย เคยแต่ Save Image นี่แหละครับ

Plub
19th August 2005, 01:36
จ ะ เ อ า ม า ห า ช่ อ ง ท า ง ห นี ที ไ ล่ ใ ค ร ที่ ไ ห น กั น เ นี่ ย ะ . . . เ อิ๊ ก ก ก ๆ ๆ ๆ

เอคอม
19th August 2005, 07:37
แล้วมันเข้าไงล่ะป๋า กุเกิ้ล เอิ๊ก เนี่ย...

RUTch
19th August 2005, 07:46
ถ้าจะสั่งพิมพ์ ต้องตั้งค่าอะไรบ้างเพราะ สั่งพิมพ์ที่ไรไม่ได้ซักที ช่วยแถลงไขหน่อยครับ :spineyes: :turtle
ผมลอง Print ดูทั้งสองโหมด คือ Quick (Capture Only) และ 1000 Pixel ดูก็ได้ปรกตินะครับ

แล้วมันเข้าไงล่ะป๋า กุเกิ้ล เอิ๊ก เนี่ย...
ก็หาดูที่ห้องนี้ล่างๆลงไปซิ ไปอยู่ไหนมาละ

เล็ก
19th August 2005, 08:50
เย้ๆๆ บ้านผม ที่ทำงานผม ชัดแล้วววววว

ปล. แล้วจะโดนทิ้งระเบิดไหมเนี่ย -_-"

Ake-mini
19th August 2005, 09:25
รุ่นนี้ปรับปรุงให้เห็นได้ชัดกว่าเก่า และได้พื้นที่ ที่มองเห็นได้ชัดกว้างกว่าเดิมครับ แต่แบบว่าอยากได้เป็นซูมได้มากกว่านี้ คือ ถ้าเสียเงินแล้วจะเห็นได้ชัด ซูมได้เยอะกว่านี้หรือเปล่านะ ใครเสียเงินแล้วเห็นอะไรแตกต่างบ้างครับ

RUTch
19th August 2005, 10:23
เท่าที่สังเกตุแต่ละที่มีความชัดเจนไม่เท่ากันครับ เพราะทาง Google เอาข้อมูลมาจากหลายๆแหล่ง คงกำลังกว้านซื้อและปรับปรุงฐานข้อมูลอยู่ ใน ที่อื่นๆในโลกก็ปรับปรุงด้วยเหมือนกันครับ เพราะที่ๆผมเคยโหลดเอาไว้ต้อง ReLoad ใหม่หมดเลย

เท่าที่ทราบ Version จ่ายตังค์ กับเท่าที่เล่นตัว Hack ที่เครื่องอีกเครื่องหนึ่งที่ลงไว้ จะวาดภาพใส่และใช้ GPS ได้ครับ

numkills2003
21st August 2005, 20:00
โหลดจากเว็บไหนครับ ผมสนใจจิงๆ จะเอาไปวางแผนหนีแฟน อิอิ แนะนำหน่อยนะครับ

numkills2003
21st August 2005, 20:02
ผมเจอแล้วครับ เด๋วไปโหลดมาเล่นดูดีกว่า ขอบคุณนะครับที่แนะนำโปรแกรมดี ๆ มาให้เล่น

Mario Bros.
21st August 2005, 22:39
เย้ๆๆ บ้านผม ที่ทำงานผม ชัดแล้วววววว

ปล. แล้วจะโดนทิ้งระเบิดไหมเนี่ย -_-"ลองให้พิกัดมาดิพี่ ของผมก็ชัดแล้วเหมือนกัน

Thoon
7th January 2006, 22:20
ผมก็มีภาพจากEarth google เป็นตึกใบหยก2 ครับ

oberon
8th January 2006, 00:29
555 ... ผมก็มีในเครื่องเหมือนกันอ่ะคราบ แต่แทบไม่ได้เปิดเลย เพราะไม่ต้องหาทางหนีที่ไล่ใครอ่ะ อิอิอิ :P